Hoá đơn điện tử Viettel được tích hợp vào Sthink Accounting

Hoá đơn điện tử Viettel Sinvoice cung cấp giải pháp quản lý hóa đơn trên nền điện tử cho doanh nghiệp. Hóa đơn được khởi tạo, lập, và email đến người mua nhanh chống, tiện lợi, an toàn

Ngày 15/5/2018 Viettel đã tổ chức buổi ký kết hợp tác tích hợp phần mềm Sthink của SắcMàu với phần mềm Hóa đơn điện tử sinvoice của Viettel tại tòa nhà Viettel 285 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12 Quận 10, TPHCM.

Việc hợp tác sẽ giúp tạo nhiều thuậnlợi hơn cho các khách hàng đang và sẽ sử dụng phần mềm SThink của SắcMàu đồng thời giúp Viettel triển khai dịch vụ hóa đơn Điện tử cho ngày càng nhiều khách hàng hơn tạo lợi thế trên thị trường. Sơ đồ tích hợp hệ thống:

hoá đơn điện tử viettel 01

Dịch vụ hóa đơn điện tử SInvoice của Viettel cung cấp giải pháp quản lý hóa đơn trên nền điện tử cho doanh nghiệp. Hóa đơn được khởi tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ và quản lý bằng phương tiện điện tử; được ký bằng chữ ký điện tử (ký số), có giá trị về mặt pháp lý như hóa đơn giấy thông thường; có thể chuyển đổi thành hóa đơn giấy khi có nhu cầu. Dịch vụ HĐĐT đápứngtheo đúng yêu cầu của nghị định 51/2010/NĐ-CP; Thông tư 32/2011/TT-BTC; Thông tư 39/2014/TT-BTC.

Theo chỉ thị số 07/CT-TTg ngày 05/03/2018 của Thủtướng chính phủ yêu cầu Bộ Tài chính xây dựng nghị định về hoá đơn, chứng từ điện tử để cơ bản thực hiện trong năm 2018 đối với toàn bộ nền kinh tế.

Thực hiện hóa đơn điện tử, doanh nghiệp chỉ cần có máy tính và nối mạng internet, chi phí cho việc thực hiện hóa đơn điện tử cũng rẻ hơn rất nhiều, giảm từ 50-70% so với hóa đơn giấy và trong xu thế thương mại điện tử hiện nay; khi người dân đã dần quen với công nghệ thanh toán điện tử thì việc sử dụng hóa đơn điện tử là xu thế tất yếu…

Để được tư vấn chi tiết hơn về thông tin giải pháp, chi phí, dịch vụ hỗ trợ của công ty TNHH Phần mềm SắcMàu, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp theo thông tin dưới đây:

Hotline: 0903 100 558 0989 222 811(028) 3974 5006

Website: https://sthink.com.vn/

 

Một số hình ảnh của buổi ký kết:

hoá đơn điện tử viettel 02

Ảnh 1. Hình ảnh buổi ký kết SInvoice của Viettelvà sthink của SắcMàu

hoá đơn điện tử viettel 03

hoá đơn điện tử viettel 04

Ảnh 2. Bản hợp đồng ký kết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *