Phần mềm kế toán miễn phí – tại sao lại không?

Trong thời đại hội nhập, doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều mong muốn áp dụng phần mềm tin học để quản lý và tự động hóa các quy trình hoạt động của mình, trong đó quan trọng bậc nhất vẫn là phần mềm kế toán. Và câu hỏi thường xuyên được đặt ra là có nên sử dụng phần mềm kế toán miễn phí hay không?

Với các doanh nghiệp lớn và doanh số – lợi nhuận cao thì việc đầu tư chi phí cho một hệ thống phần mềm bài bản là không mấy khó khăn, nhưng đối với doanh nghiệp nhỏ hoặc siêu nhỏ, mỗi tháng phát sinh vài chứng từ cùng nghiệp vụ chẳng có gì đặc thù thì việc bỏ ra từ 5->11 triệu đồng ngay lúc ban đầu mới thành lập vẫn còn là một vấn đề khá băn khoản, do dự.

Nắm bắt được trở ngại này, công ty Sắc Màu đã phát hành gói phần mềm kế toán miễn phí cho nhóm các doanh nghiệp siêu nhỏ, với đầy đủ các tính năng cơ bản sau:

Ảnh 1: Phần mềm kế toán SThink (Nhấp vào hình để xem chi tiết)

1) Đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ kế toán theo Thông tư mới nhất

Phần mềm kế toán SThink bản miễn phí về cơ bản vẫn cung cấp đầy đủ các nghiệp vụ kế toán theo chuẩn mực TT200, TT133 mới nhất như gói phần mềm phải trả phí, giúp thay thế và giảm bớt một phần công việc cho những người làm kế toán hoặc chủ của doanh nghiệp siêu nhỏ. Phần mềm kế toán miễn phí này đảm bảo các tính năng được tích hợp, mở rộng đảm bảo đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp cả ở hiện tại và tương lai khi doanh nghiệp có nhu cầu phát triển lên.

2) Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu

Số tiền phải bỏ ra để có thể sử dụng những phần mềm nói chung và phần mềm kế toán nói riêng trên thị trường không phải nhỏ, thường dao động từ 5->11 triệu đồng/phiên bản/công ty hoặc là thuê theo năm. Với phần mềm kế toán miễn phí của công ty Sắc Màu, doanh nghiệp siêu nhỏ sẽ không phải trả bất cứ một khoản phí nào và có thể tự download về cài đặt chủ động khi cần.

3) Thuận tiện và dễ sử dụng

Giao diện sử dụng thân thiện và trực quan giúp cho những người làm công tác kế toán không cần tốn quá nhiều thời gian để học làm quen thao tác mà có thể nhanh chóng sử dụng khi xem qua tài liệu hướng dẫn sử dụng. Hệ thống hướng dẫn sử dụng này được tích hợp ngay trên chương trình, thao tác nhập dữ liệu nhanh chóng và hiệu quả, tìm kiếm và xuất thông tin, xem báo cáo nhanh chóng sẽ giúp tiết kiệm thời gian làm việc và hiệu quả hơn. Nếu cần hỗ trợ trực tiếp thì doanh nghiệp có thể gọi ngay theo số hotline của công ty Sắc Màu, và ngay lập tức người sử dụng sẽ được hỗ trợ nhanh chóng và miễn phí.

4) Sản phẩm uy tín và chất lượng và đầy đủ nghiệp vụ cho các loại hình doanh nghiệp khác nhau

Trước khi lựa chọn sử dụng phần mềm kế toán miễn phí của bất kỳ nhà cung cấp nào khác, nên tìm hiểu thật kỹ về giá cả khi năng cấp lên các phiên bản cao cấp hơn, em có phù hợp với mình không? Hãy kiểm ra kĩ về sự đánh giá, phản hồi của khách hàng về chất lượng, uy tín cũng như thái độ phục vụ để chọn nhà cung cấp cho phù hợp. Ngoài ra, tất nhiên là phải đảm bảo rằng phần mềm này thực sự phù hợp với doanh nghiệp mình.

5) Và quan trọng hơn nữa là dịch vụ hỗ trợ, năng cấp và bảo trì của nhà cung cấp trong quá trình sử dụng

Một sản phẩm phần mềm bản thân nó đã cần cập nhật công nghệ mới thường xuyên, bên cạnh đó là việc cập nhật thông tư và nghị định mới của Chính Phủ, nên phần mềm kế toán miễn phí hay có tính phí cũng phải thỏa được yêu cầu này. Lấy ví dụ về việc áp dụng hóa đơn điện tử từ năm 2019, nếu phần mềm kế toán miễn phí hiện tại không thể kết nối với hệ thống hóa đơn điện tử của một nhà cung cấp thứ 3, vd là Viettel, thì đồng nghĩa với việc bạn phải cập nhật 2 lần số liệu và kèm theo là các vướng mắc khi sử dụng hóa đơn điện tử độc lập. Hay vấn đề thường gặp là việc cập nhật mẫu biểu mới, thông tự – nghị định mới như TT200 vừa rồi của Bộ Tài Chính, nếu một phần mềm kế toán miễn phí không thể năng cấp thì doanh nghiệp phải làm sao đây?

Cập nhật liên tục tính năng, công nghệ và TT mới nhất (Nhấp vào hình để xem chi tiết)

Hi vọng là các thông tin trên sẽ giúp cho các doanh nghiệp nhỏ có đủ cơ sở để lựa chọn phần mềm kế toán miễn phí của Sắc Màu. Để biết thêm thông tin chi tiết về phần mềm miễn phí tốt nhất này, vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi bằng cách truy cập và đăng ký tại: http://sthink.com.vn

Link tham khảo:

1- Tiêu chí chọn phần mềm kế toán

2- Danh sách sản phẩm của Sắc Màu có thể mở rộng trong tương lai

3- Khách hàng nào đang dùng sản phẩm của Sắc Màu

4- Phần mềm SThink của Sắc Màu tích hợp tối ưu với hệ thống hóa đơn điện tử của Viettel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *